Chat Zalo Chat Zalo

Màn hình LED P2 trong nhà

Chúng ta có thể hiểu màn hình LED P2 trong nhà đơn giản như sau: màn hình LED P2 indoor có điểm ảnh cách nhau 2mm (ngang và dọc). Chúng ta có khoảng cách nhìn tối thiểu là 2m tính từ vị trí đầu tiên, khoảng cách nhìn tối đa có thể lên tới vài tram mét dựa vào kích thước của màn hình. Sản phẩm sử dụng bóng LED P2 SMD1515 và IC MBI5124.

Màn hình này được sử dụng chủ yếu cho phòng họp, hội nghị, hội thảo. Các phòng có diện tích nhỏ và yêu cầu hình ảnh chất lượng thì P2 sẽ là sản phẩm phù hợp nhất.
  1. Thông số kỹ thuật
  1. Ứng dụng màn hình LED P2 trong nhà
Màn hình LED P2 trong nhà cung cấp tầm nhìn tối ưu trên 2m tính từ bề mặt hiển thị của màn LED đến vị trí người xem gần nhất. Màn hình LED P2 được coi là một trong những màn hình LED trong nhà hiện đại nhất hiện nay so với các màn hình LED cỡ lớn khác. Màn hình được so sánh ngang, có phần nhỉnh hơn tivi LED nếu có tầm nhìn >3m.
Với điểm ảnh cách nhau 2mm và được trang bị bóng LED mắt SMD 1515 sẽ đêm lại một góc nhìn sâu, màu sắc rõ nét, chân thực nhất cho khách hàng sử dụng. Màn hình LED P2 trong nhà thường được sử dụng cho các mục đích như: quảng cáo trong nhà, quán café, phòng họp,…
  1. Ưu và nhược điểm của màn hình LED P2 trong nhà
      - Ưu điểm
  • Dễ dàng tháo lắp các tấm, sửa chữa khi có sự cố xẩy ra
  • Vận hành dễ dàng
  • Màn hình LED P2 indoor được trang bị bóng SMD1515 nên có độ sáng cao, hình ảnh mịn và sâu hơn các loại được trang bị bóng SMD2121 (Màn hình LED P3, P4,…)
  • Có độ ổn định cao và màu tốt hơn do sử dụng IC MBI5124, màn ít chết điểm so với các loại màn hình khác trong nhà.
      - Nhược điểm
  • Màn hình không chống được nước nên khi lắp đặt phải lưu ý chống nước thật kỹ cho màn hình thì màn hình sẽ rất bền.
  • Chi phí đầu tư một màn hình P2 trong nhà hiện tại không lớn, và chủ yếu được dùng làm màn hình led trong phòng họp, hội nghị.
  • Màn hình tuy có độ sáng cao so với các tivi thông thường (gấp 4-5 lân) nhưng khi ánh sáng mặt trời chiếu vào nhìn hình khá khó, màn chỉ sử dụng trong nhà.

 
Bài viết liên quan