Chat Zalo Chat Zalo

Lý do Màn hình Led hội trường đang dần thay thế máy chiếu và Backdrop

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 102 Lượt xem

Sự ra đời của màn hình Led đã tạo ra một làn gió mới trong lĩnh vực công nghệ Quảng cáo, trình chiếu, và Hội họp. Với những tính năng hiện đại, được tối ưu liên tục nên màn hình Led dễ dàng chiếm được nhiều cảm tình của các doanh nghiệp trên thị trường, thay thế dần cho máy chiếu và Bacdrop thông thường trong hội trường phòng họp, và Quảng cáo. Tại sao lại như vậy?

  •  
  • Kích thước: kích thước của máy chiếu và backdrop thường là cố định khoảng vài m2, trong khi Màn hình Led thì không có giới hạn về kích thước, tùy biến theo yêu cầu sử dụng có thể lên tới vài trăm m2. Ngoài ra, máy chiếu có độ phân giải thấp, còn màn hình Led tiêu chuẩn 4K. 8K có nhiều độ phân giải khác nhau nên dù đứng ở xa vẫn nhìn rõ các thông điệp, hình ảnh muốn truyền tải.
  • Thay đổi hình ảnh linh hoạt, phong phú: Khác với các loại hình backdrop truyền thống như Hiflex, in PP cán Format, mica... màn hình Led thể hiện thông tin dưới dạng văn bản, hình ảnh, video hết sức sinh động và linh hoạt.
  • Nội dung: nội dung có thể thay đổi tùy ý theo từng phút hết sức nhanh chóng mà không cần phải setup lại việc dựng khung hay in ấn, bởi tất cả những gì bạn cần chỉ là nhấp chuột trên máy tính điều khiển và nội dung trên màn Led sẽ được thay đổi ngay tức thì.
  • Tăng khả năng sáng tạo:  Nếu trên chất liệu truyền thống, nội dung backdrop chỉ thể hiện ở dạng tĩnh với một phông nền duy nhất thì màn hình Led có thể tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau tùy theo nhu cầu và nội dung của chương trình. 
  • Tăng tính chuyên nghiệp: Việc sử dụng màn hình Led thay thế cho máy chiếu và backdrop còn là điểm thể hiện tính chuyên nghiệp, sự đầu tư của nhà tổ chức.
Để đáp ứng tất cả các nhu cầu trên của Khách hàng, màn hình Led Nguyên Bảo trân trọng gửi tới Quý khách hàng các giải pháp về Công nghệ màn hình Led, trong nhà, ngoài trời, Quảng cáo, Hội trường phòng họp với giá cạnh tranh, bảo hành các dòng sản phẩm lên tới 30 tháng. Với phương châm “Niềm Tin – Uy Tín”, chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng trong công tác hỗ trợ, bảo trì kỹ thuật trong suốt quá trình Khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách.


CÔNG TY TNHH NGUYÊN BẢO MEDIA
  • Địa chỉ: 161 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • VP làm việc: Tòa Park 3, KĐT Vinhomes Central Park, TP. HCM
  • Hotline: 0901 128 664 - 0938 63 63 98
  • Email: manhinhlednguyenbao@gmail.com
Bài viết khác