Chat Zalo Chat Zalo

LỄ CÔNG BỐ ”THƯƠNG HIỆU UY TÍN, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2021”

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 102 Lượt xem

Nhằm mục đích, hỗ trợ Doanh nghiệp về quảng bá thương hiệu, truyền thông quảng cáo sản phẩm dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất, đồng thời ghi nhận những đóng góp, thành tựu của Doanh nhân, Doanh nghiệp trong thời gian qua. Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với các cơ quan hữu quan tiếp tục tổ chức chương trình “Thương hiệu Uy tín, sản phẩm, dịch vụ chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương 2021”.

“Thương hiệu Uy tín, sản phẩm, dịch vụ chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương 2021” (Prestigious Brand, Asia-Pacific quality products and services 2021) là chương trình được tổ chức thường niên và thu hút đông đảo doanh nghiệp trong nước và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương quan tâm và tham gia.
Với mục đính tôn vinh những doanh nghiệp có nhiều nỗ lực nhằm phát triển thương hiệu và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, nổi tiếng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Công nhận và vinh danh những nỗ lực đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp trong đầu tư cho quản lý và phát triển thương hiệu và quan hệ khách hàng. Tạo ra lợi thế và tăng cường năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Khuyến khích cộng động kinh doanh hướng tới các giá trị sáng tạo, đổi mới, không ngừng làm đẹp thương hiệu và thỏa mãn khách hàng.
Chương trình được triển khai dưới hình thức đánh giá và xét chọn từ các hồ sơ gửi về cho Ban tổ chức. Các doanh nghiệp được vinh danh là doanh nghiệp tiêu biểu của các ngành nghề lĩnh vực hoạt động, địa bàn hoạt động khu vực Châu Á – Thái Bình Dương; doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội như: tạo nhiều việc làm cho người lao động, tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho nền kinh tế thể hiện qua doanh thu hoạt động sản xuất kinh doanh; doanh nghiệp đạt được kim ngạch xuất khẩu hàng năm lớn. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp lọt vào danh sách được tôn vinh phải có lịch sử tuân thủ pháp luật thuế tốt; có quá trình hoạt động nhiều năm để đảm bảo phản ánh đúng bản chất về tính ổn định của doanh nghiệp.
Ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid – 19 năm 2020 đã làm suy giảm đến tình hình kinh tế Thế giới nói chung và kinh tế khu vực Chấu Á – Thái Bình Dương nói riêng. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp cần khai thác tốt tiềm năng, tận dụng lợi thế để thúc đẩy xuất khẩu thông qua giá trị thương hiệu, kết hợp xây dựng thương hiệu sản phẩm với thương hiệu doanh nghiệp; đồng thời, thúc đẩy tinh thần đổi mới sáng tạo, tăng cường chủ động hội nhập trong bối cảnh kỷ nguyên số, cách mạng 4.0.
Để góp phần hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá và duy trì hình ảnh thương hiệu, Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á thông báo chính thức nhận hồ sơ đăng ký tham dự chương trình “Thương hiệu uy tín, sản phẩm, dịch vụ chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương 2021” lần thứ 8 như sau:
+ Thời gian nhận hồ sơ Doanh nghiệp: Từ 10/05/2021 đến hết ngày 24/06/2021.
+ Hạng mục công bố:
  • TOP 10/50/100 Thương hiệu uy tín Châu Á – Thái Bình Dương 2021 (Asia-Pacific Prestigious Brand 2021)
  • Sản phẩm, dịch vụ chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương 2021 (Asia-Pacific quality products and services 2021)
+ Lễ công bố và vinh danh: Dự kiến tổ chức tháng 07/2021.
+ Địa điểm: Nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh
+ Trực tiếp: Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV1)
Mọi chi tiết xin liên hệ:
VĂN PHÒNG HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP
      - Địa chỉ: 161 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
      -
Tell: 0938.636.398 – Hotline: 090.82.84.368
      - Email: viennghiencuukinhtechaua@gmail.com  
      - Web:
www.doanhnghiepvn.org
Bài viết khác