Chat Zalo Chat Zalo

Quý khách hàng thân mến!

Đầu tiên Công ty TNHH Nguyên Bảo Media xin được gửi lời chào tới Quý khách hàng, kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, bình an và tươi vui!

Như các bạn đã biết, Công ty TNHH Nguyên Bảo Media tiền thân là Công ty Cổ phần NB Media được thành lập từ năm 2011. Trải qua hơn 9 năm hoạt động, Nguyên Bảo Media hiện nay là đơn vị dẫn đầu trong các lĩnh vực:

  • Thiết kế, thi công và lắp đặt màn hình LED.
  • Cung cấp linh kiện điện tử màn hình LED: Module, nguồn, card xử lý, Bộ xử lý hình ảnh ...
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành bảo trì màn hình, giải pháp xử lý, điều khiển thiết bị màn hình.
  • Thực hiện chương trình xúc tiến thương mại, sản xuất phim tư liệu, TVC, tư vấn và quảng cáo, PR trên báo – tạp chí, phóng sự cho Doanh nghiệp (xây dựng kịch bản, quay phim, biên tập, đọc lời bình, dựng phim…).
  • Sản xuất các sản phẩm phục vụ cho quảng cáo trên tất cả các kênh truyền hình.

 

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo cộng thêm dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, Nguyên Bảo Media tự hào là đơn vị mang đến cho khách hàng những màn hình LED cao cấp với phong cách chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem, đồng thời giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm.

Với phương châm “Hình ảnh của bạn là thành công của chúng tôi”, công ty luôn không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển để hoàn thiện mình hơn nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng và theo kịp thời đại. “Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi”. Chúng tôi luôn hướng đến “thiết kế màn hình LED quảng cáo đẹp – giá thành cạnh tranh – thi công nhanh, đúng hẹn nhất cho khách hàng”.

Công ty Nguyên Bảo Media đã đề ra mục tiêu phấn đấu trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong ngành thiết kế - thi công màn hình LED. Xây dựng thương hiệu Việt lớn mạnh, cùng sát cánh bên các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và giữ vị trí trên trường quốc tế. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng, quyết tâm đưa tên tuổi của mình tiến xa hơn và trở thành một doanh nghiệp năng động, sáng tạo.

Hơn bao giờ hết, Công ty Nguyên Bảo Media luôn mong muốn giúp khách hàng nâng cao giá trị thương hiệu thông qua các chương trình truyền thông cũng như hệ thống các biển, bảng,màn hình LED quảng cáo. Giá trị một thương hiệu không phải chỉ là một tài sản vô hình mà nó còn cấu thành nên giá trị chung cho toàn doanh nghiệp khi giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, gia tăng sự phát triển thương hiệu. Vì vậy, chúng tôi – Nguyên Bảo Media xin được là đôi cánh nâng tầm giá trị thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới!
 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được giải đáp, tư vấn:
CÔNG TY TNHH NGUYÊN BẢO MEDIA
- Mã số thuế: 0315047587
- Trụ sở chính: 161 Đường Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
- VP làm việc: Tòa nhà Park 3, Khu đô thị Vinhomes Central Park, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
- Hotline: 0938 63 63 98
- Email: manhinhlednguyenbao@gmail.com
- Website: nguyenbaomedia.vn