Chat Zalo Chat Zalo

GIẢI PHÁP MÀN HÌNH LED SÂN KHẤU

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 106 Lượt xem

Sự xuất hiện của màn hình LED trong các sự kiện để làm công cụ hỗ trợ cho chương trình đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nhờ màn hình LED các sự kiện sân khấu trở nên chuyên nghiệp, lung linh, hoành tráng hơn và để lại những ấn tượng mạnh mẽ hơn trong lòng người tham dự.

Màn hình LED sân khấu là gì?
Màn hình LED sân khấu là một thiết bị trình chiếu hình ảnh, video như một màn hình TV nhưng có chất lượng không cao như TV. Bù lại, màn hình LED sân khấu có thể có kích thước lớn hơn rất nhiều lần và có khả năng làm việc dưới mọi điều kiện thời tiết.

Màn hình LED sân khấu thường có kích thước rất lớn

Công dụng của màn hình LED sân khấu
– Mang lại không gian sang trọng, hiện đại, nâng tầm quy mô của sự kiện, chương trình
– Thay thế cho các tấm phông, backdrop truyền thống
– Trình chiếu hình ảnh, video minh họa trong các bài thuyết trình, phát biểu
– Tạo các hiệu ứng đi kèm cho các tiết mục văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật
– Quảng bá, giới thiệu hình ảnh, sản phẩm của các đơn vị tài trợ

Một đại tiệc ngoài trời có quy mô cực lớn với sự hỗ trợ của màn hình LED

Đặc điểm của màn hình LED sân khấu
– Không giới hạn về kích thước và hình dáng, phù hợp với tất cả các quy mô của chương trình.
– Hình ảnh có chất lượng cao, sống động và chân thật, khán giả đứng ở vị trí phù hợp sẽ không thấy các điểm ảnh.
– Có góc nhìn rộng, lên đến 140 độ theo chiều ngang, đảm bảo trải nghiệm hai bên sân khấu là như nhau.
– Dễ dàng quản lý nhiều màn hình khác nhau chỉ với một thiết bị hỗ trợ.
– Có thể hoạt động tốt dưới mọi điều kiện thời tiết, không gây ảnh hưởng đến kế hoạch đã đề ra (màn hình LED ngoài trời).
– Hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao, lên đến 100.000h (tương đương 5-8 năm sử dụng).
– Dễ dàng di chuyển và nâng cấp khi có nhu cầu.

Tất cả các sự kiện sân khấu đều không thể thiếu sự hỗ trợ của màn hình LED

Các loại màn hình LED sân khấu
1. Màn hình LED cho sân khấu trong nhà
– Màn hình LED P1.66: Đây là loại màn hình LED trong nhà có độ phân giải lớn nhất hiện nay. Màn hình LED P1.66 có khoảng cách giữa các điểm ảnh bằng 1.66mm, mật độ điểm ảnh là 360.000dot/m2, dễ dàng đem đến chất lượng hình ảnh FHD với kích thước nhỏ (5,5m2). Màn hình LED P1.66 phù hợp trình chiếu cho những sân khấu trong nhà nhỏ và yêu cầu độ sắc nét cao.
– Màn hình LED P2: Có độ phân giải lớn thứ 2 chỉ sau màn hình LED P1.66. Màn hình LED P2 với khoảng cách giữa các điểm ảnh bằng 2mm, mật độ điểm ảnh 250.000dot/m2, tầm nhìn tối ưu trong khoảng từ 2m đến 100m.
– Màn hình LED P2.5: Màn hình LED P2.5 với khoảng cách giữa các điểm ảnh bằng 2.5mm, mật độ điểm ảnh 250.000dot/m2, tầm nhìn tối ưu trong khoảng từ 5m đến 7.5m.
– Màn hình Led P3: Với khoảng cách giữa các điểm ảnh bằng 3mm, mật độ điểm ảnh 111.111dot/m2, tầm nhìn tối ưu trong khoảng từ 3m đến 120m, phù hợp với những không gian sân khấu trong nhà trung bình, và yêu cầu độ nét hình ảnh, video vừa phải như màn hình LEd
– Màn hình LED P4; P5: là loại màn hình LED dùng cho sân khấu trong nhà cỡ lớn. Vì đây là 2 loại màn hình LED có mật độ điểm ảnh khá thưa. Dùng cho không gian rộng, yêu cầu kích thước hình ảnh lớn và tầm nhìn xa (từ 4m đến 200m).

Màn hình LED trong nhà 

2. Màn hình LED cho sân khấu ngoài trời
– Màn hình Led P4 ngoài trời: Cũng giống như màn hình LED P4 trong nhà, màn hình Led P4 ngoài trời có khoảng cách giữa các điểm ảnh bằng 4mm, mật độ điểm ảnh bằng 62.500dot/m2. Hiện P4 là loại màn hình LED ngoài trời có độ phân giải lớn nhất hiện nay.
– Màn hình Led P5 ngoài trời: Khoảng cách giữa các điểm ảnh bằng 5mm, mật độ điểm ảnh bằng 40.000dot/m2, tầm nhìn tối ưu trong khoảng 10m đến 15m, là loại màn hình LED ngoài trời có độ phân giải cao (sau màn hình LED P4), đáp ứng nhu cầu trình chiếu với hình ảnh, video sắc nét.
– Màn hình Led P6 ngoài trời: Khoảng cách giữa các điểm ảnh bằng 6mm, mật độ điểm ảnh bằng 27.777dot/m2, tầm nhìn tối ưu trong khoảng 12m đến 18m, phù hợp cho những sân khấu lớn với tầm nhìn xa.
– Màn hình Led P8 ngoài trời: Khoảng cách giữa các điểm ảnh bằng 8mm, mật độ điểm ảnh bằng 15.625dot/m2, tầm nhìn tối ưu trong khoảng 16m đến24m, phù hợp cho những sân khấu lớn với tầm nhìn xa và không yêu cầu trình chiếu nội dung sắc nét.

Màn hình LED sân khấu ngoài trời
Trên đây là những thông tin hữu ích về màn hình LED sân khấu mà màn hình Led Nguyên Bảo gửi đến bạn để tham khảo. Nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình LED chất lượng với giá cả hợp lý, vui lòng liên hệ công ty chúng tôi.
Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH NGUYÊN BẢO MEDIA
  • Địa chỉ: 161 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • VP làm việc: Tòa Park 3, KĐT Vinhomes Central Park, TP. HCM
  • Hotline: 0901 128 664 - 0938 63 63 98
  • Email: manhinhlednguyenbao@gmail.com
Bài viết khác